โทรทัศน์ | Television
เครื่องเสียง | Audio/Video
กล้องดิจิตอล | Camera
เครื่องซักผ้า | Washing
ตู้เย็น/ตู้แช่ | Refrigerator
เครื่องปรับอากาศ | Air
เครื่องใช้ในบ้าน | Appliance

วันที่: 10/09/2015

เริ่มต้นธุรกิจของคุณให้สดใส ด้วยตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติแบบผ่อนได้


มาแล้วๆ ตามคำเรียกร้อง กับเครื่องมือที่จะช่วยเพิ่มรายได้ในธุรกิจของคุณ ธนาธิวัตถ์ขอภูมิใจนำเสนอ "ตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติ" อุปกรณ์ให้บริการลูกค้าในละแวกการค้าหรือที่อยู่อาศัยของคุณง่ายๆ แค่เสียบปลั๊กและตั้งไว้ในจุดที่ให้บริการลูกค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง สินค้าคุณภาพมั่นใจจากผู้ผลิตอุปกรณ์หยอดเหรียญโดยตรง พร้อมติดตั้งและแนะนำวิธีการใช้งานโดยทีมงานมืออาชีพ เลือกได้หลากหลายบริการตามความเหมาะสมของพื้นที่ของคุณ อาทิเช่น

 

- เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ (เลือกรุ่นที่ต้องการได้ด้วยตัวคุณเอง)

- ตู้กดน้ำดื่มหยอดเหรียญ

- ตู้เติมน้ำมันหยอดเหรียญ

- ตู้จำหน่ายอาหาร/เครื่องดื่มหยอดเหรียญ

- ตู้เติมเงินโทรศัพท์มือถือและชำระบิลค่าสาธารูปโภค (แบบรับธนบัตรได้)

- เครื่องชั่งน้ำหนักหยอดเหรียญ

- เก้าอี้นวดหยอกเหรียญ

- ตู้เล่นเกม

- ตู้คาราโอเกะ

 

พร้อมเครื่องมือต่างๆ อีกมากมายสั่งตรงจากโรงงานผู้ผลิต เพราะเรารู้ว่าทุกเหรียญทุกสตางค์นั้นมีค่า และคุณสามารถเพิ่มมูลค่าธุรกิจให้งอกเงยได้โดยให้ตู้หยอดเหรียญเหล่านี้เป็นผู้หาเงินให้คุณ! ตอบโจทย์ได้หลากหลายธุรกิจโดยไม่จำเป็นต้องมีพนักงานนั่งเฝ้า ทั้งหน้าร้านค้า, ร้านอาหาร, อพาร์ตเมนต์, คอนโด, หมู่บ้าน, แหล่งชุมชน, หรือแม้แต่สถานศึกษา เพียงติดตั้งเครื่องครั้งเดียวก็บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังมีความปลอดภัยสูงด้วยสัญญาณกันขโมยทั้งระบบเสียงและ SMS อีกด้วย

 

 

สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าธนาธิวัตถ์ (ทั้งลูกค้าเก่าและใหม่) ในเขตพื้นที่จังหวัดระยอง และจันทบุรีเท่านั้น พร้อมบริการผ่อนชำระกับสินเชื่อธนาธิวัตถ์ด้วยดอกเบี้ยต่ำสุดๆ ให้คุณได้ประหยัดเงินลงทุนและสามารถสร้างธุรกิจให้สดใสได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น สนใจสินค้าตู้หยอดเหรียญทุกประเภทสามารถติดต่อได้ที่ธนาธิวัตถ์ทุกสาขา หรือโทรศัพท์ 038-671-939 วันจันทร์ - เสาร์ เวลา 8.30 - 17.00 น.


โดย: ทีมงานธนาธิวัตถ์ ออนไลน์


ย้อนกลับ...

Related Product | สินค้าที่เกี่ยวข้อง

-34%

Samsung WW90H7410EW

WW90H7410EW

พิเศษ 23,990 บาท
-20%

LG F2514DTGE

F2514DTGE

พิเศษ 39,990 บาท